Cửa kéo sắt cũ thanh lý là các cửa kéo cũ tồn kho của các công ty . Do ứ động quá nhiều cửa cũ hay cửa mới sai kích thước sai màu sai độ dày . Các công ty họ sẽ thanh lý hàng hoá với giá vô cùng rẻ cho khách hàng sử dụng .

Giá cửa kéo thanh lý luôn luôn rẻ hơn cửa kéo mới . Chất lượng của cửa kéo cũ này cũng rất cao không kém phần nào so với cửa mới .

Do cửa thanh lý này vừa có cửa mới vửa có cửa cũ nên chúng tôi vẫn kiểm tra độ bền và độ an toàn mới giao cho khách hàng . Dù là cửa cũ hay mới chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng cửa ạ !

Cửa kéo sắt cũ thanh lý giá rẻ ở đâu ?

Các bạn cần mua cửa sắt kéo cũ thanh lý hãy liên hệ chúng tôi . Chúng tôi là công ty Tâm Quang Minh chuyên sản xuất lắp đặt các loại cửa xếp, cửa kéo , cửa sắt , cửa cuốn , cửa nhôm , cửa kính,…

Mua cửa tại công ty Tâm Quang Minh đảm bảo các bạn an tâm sử dụng . Công ty chúng tôi cứ khoảng vài tháng thì kiểm tra kho hàng tồn và thanh lý cửa cũ với giá rất rẻ cho khách hàng sử dụng .

Cửa kéo sắt thanh lý này sẽ có nhiều kích thước và nhiều màu sắc theo số lượng cửa tồn kho . Các khách hàng ưu tiên dùng hàng này nên đưa ra kích thước cần sử dụng để chúng tôi chọn lựa hàng cho các bạn .

Lựa chọn cửa kéo Tâm Quang Minh các bạn sẽ được an tâm về chất lượng và các chế độ bảo hành . Đặc biệt mua cửa thanh lý của chúng tôi các bạn sẽ có cửa kéo an toàn mà chi phí lại thấp ạ !

Cửa kéo sắt cũ thanh lý bao gồm những loại nào ?

Cửa kéo sắt cũ thanh lý bao gồm các loại như :

Cửa kéo đài loan cũ như :

+ Cửa sắt kéo không lá : cửa này không có lá giúp thông thoáng không gian nhà ở .

+ Cửa sắt kéo có lá : cửa này có lá cửa thì chắc chắn hơn cho nhà bạn .

Cửa cũ gồm cửa kéo 1 cánhcửa kéo 2 cánh :

Cửa cũ này do chúng tôi thu lại cửa cho khách hàng cần mua cửa mới đổi cửa cũ . Sau khi thu về chúng tôi sẽ kiểm tra lại và bán rẻ lại cho mọi người sử dụng .

Cửa kéo đài loan mới thanh lý :

+ Cửa mới : cửa mới thanh lý này do sai kích thước sai màu sai độ dày nên chúng tôi để lại và thanh lý rẻ cho mọi người sử dụng .

Dù là cửa mới hay cửa cũ thì vẫn đảm bảo chất lượng chúng tôi mới bán ra thị trường .

Liên hệ tư vấn

Liên hệ công ty Tâm Quang Minh Tamidoor để có các cửa kéo chất lượngcửa kéo loại tốt nhé !

Đặt hàng ngay tại Tâm Quang Minh để có nhiều ưu đãi và giá tốt nhé !

Công Ty TNHH TM DV SX Tâm Quang Minh

MST : 0315241591

Số ĐT : 0903 868 263 – 0988 423 796

Địa Chỉ : D6/42 Ấp 4 Xã Lê Minh Xuân Huyện Bình Chánh Tphcm

Tamidoor Hân Hạnh Phục Vụ Quý Khách !

Chúc Quý Khách Chọn Được Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tốt nhất !

Tâm Quang Minh Chúc Quý Khách Vạn Sự Như Ý !

>>> các bạn tham khảo thêm :

+ Bán cửa kéo giá rẻ

+ Cửa kéo lá xanh